Chỉ bạn 3+ cách tải video trên Facebook cực nhanh và đơn giản

Hiện nay khi mà Facebook đang phát triển thêm nhiều tính năng thuận lợi cho người dùng trong đó có tính năng xem video trên facebook hay Facebook Watch và bạn thấy có nhiều video hay bạn muốn tải về máy nhưng bạn không biết làm cách nào để thực hiện tải về máy. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tải video facebook về máy dễ dàng nhé!

I. Tải video Facebook về điện thoại iPhone

Hiện nay với các thiết bị có hệ điều hành iOS từ 11 trở đi thì có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video Facebook về máy đơn giản và nhanh. Đầu tiên để tải video từ facebook về máy iOS bạn có thể cài đặt 2 phần mềm như “Documents” hay “MyMedia” để định dạng nơi lưu trữ video trên máy hoặc nếu không thì với phiên bản hệ điều hành này đã có ứng dụng “Tệp” hỗ trợ bạn theo dõi tốt hơn. Sau đó bạn sẽ tải video từ Facebook theo hướng dẫn sau:
 • Bước 1: Sau khi đã có ứng dụng lưu trữ các file tải về trên Iphone thì bạn mở Facebook lên và tìm đến video bạn muốn tải về máy.
 • Bước 2 : Nhấn vào “Chia sẻ” ở dưới video sau đó tìm đến “Tùy chọn khác” ->Chọn đến “Sao chép” để tiến hành sao chép đường link của video.
 • Bước 3: Bạn vào safari truy cập vào Savefrom.net sau đó bạn tiến hành dán link video bạn vừa sao chép.
Tải video từ facebook trên iPhone
 • Bước 4:  Bạn lựa chọn độ phân giải của video khi tải về -> Nhấn vào Tải về.
 • Bước 5: Video đã được tải về và bạn có thể vào Tệp để xem lại video được tải về. 
Như vậy với sự hỗ trợ của website thứ 3 bạn có thể tải video từ Facebook một cách đơn giản và dễ dàng!

II. Hướng dẫn tải video Facebook về điện thoại Android 

1. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Với hệ điều hành Android muốn tải video từ Facebook về bạn sẽ sử dụng một ứng dụng cho phép tải video về máy và hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ như Keepvid hay Video Downloader for Facebook,.. các ứng dụng này đều có cách sử dụng gần như là giống nhau. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải video từ Facebook qua ứng dụng Keepvid:

 • Bước 1: Vào CHPlay tìm đến Keepvid và tải về máy. Link tải: keepvid.com
Tải video từ Facebook nhờ ứng dụng Keepvid
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị các biểu tượng của những ứng dụng mà Keepvid hỗ trợ tải video xuống.
 • Bước 3: Tìm đến ứng dụng Facebook trong giao diện Keepvid và muốn tải video từ Facebook về bạn chỉ đăng nhập tài khoản của mình vào là được.
 • Bước 4: Sau đó tìm đến video trên Facebook mà bạn muốn tải về và lúc nào trên vieo sẽ xuất hiện dòng chữ Download. Bạn nhấn vào dòng chữ này để tải video về máy. 

Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép bạn tải video trên Facebook với đường link đã sao chép bạn chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc sau đó dán địa chỉ của video vào là bạn có thể tải về được.

2. Sử dụng trình duyệt Chrome

Tương tự như một số thủ thuật facebook khác như cách xóa nick facebook thì chúng ta có thể tải video từ facebook trên chrome của điện thoại android được nhé! Và trên máy Android bạn có thể sử dụng Google Chrome để tải video từ Facebook và điều này không thể thực hiện ở “nhà táo” đâu nhé!

 • Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome.
Hướng dẫn tải video từ facebook nhờ Chrome đơn giản
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn tìm đến video muốn tải về máy nhấn và giữ 2 giây sau đó màn hình hiển thị menu Tùy chọn bạn chọn đến tùy chọn “Tải xuống liên kết“. Sau khi tải xong màn hình hiển thị thông báo đã tải xong là được nhé!
 • Bước 3: Bạn muốn xem lại video thì sẽ nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên trên phải màn hình Trình duyệt và chọn Tải xuống.

Lúc này video bạn tải về đã nằm gọn gàng trong phần Tải xuống ở máy bạn rồi.

III. Cách tải video từ Facebook về máy tính

1. Dùng công cụ tải video qua website thứ 3

Hiện nay có rất nhiều có website trực tuyến giúp bạn có thể tải video từ Facebook dễ dàng đơn giản có thể kể đến như: SnapSave, DDLVid, Download4.cc,…và cách sử dụng cũng tương tự nhau. Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải video từ Facebook qua SnapSave như sau:
 • Bước 1: Bạn mở Facebook web lên và tiến hành tìm kiếm video muốn tải về sau đó sao chép đường link của video đó.
 • Bước 2: Truy cập vào SnapSave và dán link của video đó vào ô dán link và nhấn vào nút Tải xuống.
Sử dụng Sanpsave để tải video từ facebook trên máy tính
 • Bước 3: Bạn có thể chọn video muốn tải xuống với các chất lượng video khác nhau sau đó video của bạn sẽ được tải xuống máy. 

2. Sử dụng phần mềm tải video

Bạn có thể sử dụng phần mềm để tải video từ Facebook về và lựa chọn tốt hiện nay chính là phần mềm 4K Video Downloader vì nó hỗ trợ nhiều nền tảng từ Windows đến Mac, Linux và còn hỗ trợ nhiều chất lượng video khác nhau. Và cùng sử dụng phần mềm này để tải video xuống máy tính của bạn nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của phần mềm và tải về sau đó phần mềm sẽ tự cài đặt trong máy. Link tải: 4kdownload.com
Phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau
 • Bước 2: Bạn tiến hành copy link của video sau đó mở phần mềm 4K Video Downloader lên -> Nhấn vào “Paste Link” sau đó paste link video vào .
 • Bước 3: Sau đó chọn chất lượng video và nơi lưu trữ video về máy của mình và click vào Download là được. 

3. Hướng dẫn tải video riêng tư trên Facebook

 Với nhiều video riêng tư bạn không thể thực hiện tải như một số cách trên vậy hãy làm cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để tải video ở chế độ riêng tư, nhóm kín về máy của bạn nhé!

Tải video riêng tư trên facebook dễ dàng với 3 bước
 • Bước 2: Bạn tiến hành copy link của video muốn tải xuống và dán vào ô hướng dẫn.
 • Bước 3: Bạn thực hiện theo hướng dẫn của website.
 • Bước 4: Mở tab mới trong trình duyệt  bấm Ctrl + V và Enter.
 • Bước 5: Copy toàn bộ trang bằng cách bấm Ctrl + A sau đó bấm Ctrl + C.
 • Bước 6: Sau đó quay lại trang snapsave và paste mã nguồn vừa copy vào dòng thứ 3 -> Nhấn “Download” là có thể tải video về rồi.

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách tải video facebook clear-mind-meditation-techniques tổng hợp và gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ những thông tin hữu ích đến bạn khi muốn tải video từ Facebook về máy đơn giản và nhanh nhất. Nếu có thắc mắc nào hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé! Chúc các bạn thành công!