[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy mình giết người là điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy mình giết người là một giấc mơ gây ám ảnh với nhiều người nó gây ra sự sợ hãi và lo lắng cho người mơ. Tuy nhiên giấc mơ này có thực sự mang đến sự đen đủi hay không hay mơ thấy giết người là điềm gì? Hôm nay hãy cùng  clear-mind-meditation-techniques.com tìm hiểu về giấc mơ thấy mình giết người ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy mình giết người là điềm gì?

Mơ thấy giết người cho thấy bạn đang gặp nỗi đau nào đó!

Hình ảnh giết người thực sự là một hình ảnh mang đến sự ám ảnh vô cùng và nó có thể trở thành một bóng ma tâm lý với người chứng kiến. Giết người thực sự là một hành động hết sức man rợ không còn nhân tính trái với đạo đức và luật pháp.

Vậy nên việc mơ thấy mình giết người khiến nhiều người nằm mơ cảm thấy lo lắng và sợ hãi, tuy nhiên theo những chuyên gia giải mã giấc mơ cho thấy có thể bạn đang có vấn đề nào đó khó khăn chưa thể giải quyết được nên mới mơ giấc mơ này. Hoặc có thể bạn đang trải qua thời gian cô đơn và lạnh lẽo, bạn lo nghĩ và ám ảnh về vấn đề này dẫn đến bạn nằm mơ.

Đây cũng là điềm báo ám chỉ bạn đang có nỗi đau, nỗi sợ về một vấn đề nào đó và bạn đang cố gắng vượt qua nó. Bởi vậy nên bạn mới có ám ảnh tâm lý và gặp giấc mơ đáng sợ như vậy.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về giấc mơ này với những hoàn cảnh khác nhau hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy mình giết người

1. Mơ thấy giết người thân

Đừng lo lắng vì đây không phải là giấc mơ mang đến điềm hung. Nếu gặp giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang được người thân giúp đỡ trong công việc hoặc có thể nhận được sự hỗ trợ tiền bạc từ người thân đó!

2. Mơ thấy mình giết người yêu

Mơ thấy giết người yêu cho thấy bạn là người gia trưởng

Có thể thấy bạn là người khá gia trưởng và độc tài. Bạn mong muốn người khác làm việc theo ý của bạn. Tuy nhiên hãy thay đổi tính cách có phần cực đoan này, nếu không thay đổi nó khiến sẽ khiến bạn mất nhiều thứ.

3. Mơ thấy giết người lạ

Mơ thấy bạn đang giết một người lạ không quen biết thì giấc mơ này có nghĩa là sắp tới bạn sẽ quen biết thêm nhiều người trong công việc và cuộc sống. Những người này có thể giúp đỡ bạn nhiều đấy!

4. Nằm mơ thấy giết vợ/ chồng

Thực sự không nên quá lo lắng vì giấc mơ này báo hiệu tương lai của bạn sẽ rộng mở và hạnh phúc. Hai người sẽ sống với nhau đến cuối đời cùng nhau xây dựng gia đình êm ấm.

5. Mơ thấy mình giết người có máu

Mơ thấy giết người có máu là biểu hiện của sự may mắn
 • Mơ giết người có máu thì là biểu tượng của sự may mắn, đặc biệt là trong công việc.
 • Người làm ăn mơ giấc mơ giết người có xuất hiện máu là vận may trong kinh doanh sắp tới.
 • Mơ thấy giết người máu dính vào áo thì điềm báo bạn sẽ nhặt được thứ gì đó giá trị.

6. Nằm mơ thấy giết kẻ thù

Giấc mơ này mang đến điềm báo công việc của bạn sẽ không suôn sẻ hay mọi việc bỗng nhiên có gặp chút rắc rối. Tuy nhiên bạn cũng sẽ giải quyết được vấn đề này, không lo lắng nhé!

7. Mơ giết người trong cơn tức giận

Có thể sắp tới bạn nên điều chỉnh cảm xúc của bạn lại, không nên quá bộc lộ cảm xúc hay tức giận vô cớ. Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến với bạn đấy, có thể là rắc rối lớn.

8. Mơ thấy mình thảm sát nhiều người

Nghe thì có vẻ là một giấc mơ đáng sợ tuy nhiên giấc mơ này báo bạn sắp tới sẽ giành chiến thắng trong trận đấu hay cuộc thi nào đó. Thực sự thì đây là giấc mơ mang tới sự may mắn đó!

9. Mơ giết đồng nghiệp

Mơ thấy mình giết đồng nghiệp cho thấy công việc của bạn hiện tại đang có chút khó khăn và xuất hiện mâu thuẫn. Xung đột mâu thuẫn lớn xảy ra khiến bạn cảm thấy áp lực. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

10. Chiêm bao giết người bị công an bắt

Nếu bạn nằm mơ thấy mình giết người rồi bị công an bắt đi dự đoán sắp tới công việc của bạn sẽ vang xa và nhận được lương thưởng. Vì thế đây thực sự là giấc mơ mang đến điềm báo may mắn đấy nhé!

III. Mơ thấy giết người đánh con gì?

Mơ thấy mình giết người nên đánh 54, 98

Mơ thấy người giết mang đến cho chúng ta nhiều giải mã thú vị, bên cạnh đó nó còn mang đến những con số giúp người mơ may mắn, cùng luận số nhé!

 • Giấc mơ thấy mình giết người khác hoặc giết được kẻ thù thì đánh: 54, 98, 73 .
 • Giấc mơ thấy bản thân giết nhiều người hoặc người khác bị giết, mơ thấy rất nhiều người chết thì đánh 49, 44, 54.
 • Mơ thấy mình là sát nhân trong các vụ án đánh số 41, 44
 • Mơ thấy giết bạn đánh 83, 47
 • Mơ thấy mình giết người, treo cổ đánh số 86
 • Giấc mơ thấy mình giết người thân đánh cặp 14, 41
 • Mơ thấy mình giết người đánh đề số 47, 83
 • Mơ thấy mình giết nhiều người đánh số 49
 • Mơ thấy mình giết người yêu đánh con 24, 42
 • Mơ thấy mình giết người lạ đánh đề 44
 • Nằm mộng thấy mình giết kẻ thù đánh con 35
 • Mơ giết người trong cơn nóng giận đánh số 37

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy mình giết người được nhiều bạn tìm hiểu. Có thể thấy giấc mơ này không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ. Cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn may mắn!