[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy mẹ điềm gì? Đánh con gì?

Mẹ là một người phụ nữ đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, vậy nên nằm mơ thấy mẹ không phải là một giấc mơ hiếm gặp. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết giấc mơ này mang đến điềm báo gì? Để giải mã giấc mơ về mẹ hãy cùng clear-mind-meditation-techniques.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy mẹ điềm báo gì?

Mơ thấy mẹ là giấc mơ mang đến sự hạnh phúc, may mắn

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha” có thể thấy được tình mẹ là tình cảm tốt đẹp thiêng liêng với mỗi con người. Mẹ cũng là người quan trọng trong cuộc đời với mỗi người.

Vậy nên đôi khi chúng ta hay thấy mẹ trong giấc mơ của mình với nhiều hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên chúng ta đều có thể thấy được đều là hình ảnh sức sống dồi dào, sự chăm lo và tình cảm của mẹ dành cho chúng ta.

Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy mẹ mang một ý nghĩa tốt lành, giúp chúng ta có nhiều niềm tin hơn sự tích cực cũng như hạnh phúc hơn. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy mẹ chúng ta hãy cùng đi phân tích giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé! 

II. Giải mã chi tiết giấc mơ về mẹ 

1. Nằm mơ thấy mẹ mình

Đây chính là dấu hiệu cho biết cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc và tiền bạc. Bên cạnh đó gia đình của bạn cũng luôn hạnh phúc và có nhiều tin vui về bạn đời hoặc chuyện học hành thi cử của con cái. 

2. Mơ mẹ đã mất

Mơ thấy mẹ mất mang đến nhiều điềm báo khác nhau
 • Mơ thấy mẹ còn sống mà mất cho thấy những dự định của bạn sắp tới có khả năng sẽ được thực hiện, ngoài ra tiến độ công việc bạn đang chậm trễ hay hoàn thành nhanh bạn nhé!
 • Mơ thấy mẹ đã mất từ lâu cho thấy bạn sắp nhận được một thông tin quan trọng.
 • Mơ nhìn thấy mẹ đã mất hiện về khóc cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, việc gì xảy ra cũng không theo ý muốn của bạn.

3. Mơ thấy mẹ người lạ

Có thể ở hiện tại bạn đang làm một việc gì sai trái hay tình huống khó khăn cần đến sự giúp đỡ của người khác. Vì bạn đang bối rối không biết cách giải quyết nên mới mơ thấy giấc mơ này.

4. Mơ về mẹ vợ/ chồng

Là lời cảnh báo bạn sẽ đối mặt với những rắc rối, tình huống khó xử trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng chỉ cần bạn khéo léo bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện mà thôi. 

5. Mơ thấy cãi nhau với mẹ

Giấc mơ này chính là điềm báo chuyện gia đình của bạn hiện đang lục đục, xuất hiện nhiều chuyện không vui xảy ra. Hiện tại bạn nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện điều này sẽ giúp sự việc tốt lên, tránh để mọi chuyện đi quá xa ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

6. Nằm mơ thấy được mẹ cho tiền

Giấc mơ này cho thấy bạn hiện đang kỳ vọng vào một kế hoạch công việc hay dự định nào đó. Và bạn cũng đang cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu mà bạn đề ra.

7. Chiêm bao đang nói chuyện với mẹ

Có thể thời gian tới bạn sẽ gặp được tri kỷ của cuộc đời mình, đây rất có thể là nửa còn lại của cuộc đời. Xin chúc mừng bạn nhé!

8. Mơ thấy bố mẹ người yêu

Hai bạn sắp tới có thể sẽ bước vào giai đoạn giúp bạn thấu hiểu nhau hơn vì thế không thể tránh khỏi những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Điều quan trọng là cả hai không bỏ cuộc, tin tưởng lẫn nhau thì mối quan hệ này sẽ gắn bó lâu dài.

9. Nằm mơ bị mẹ mắng

Cho thấy gia đình bạn thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn cãi vã và bạn nên là người đứng ra giải quyết mọi chuyện để giảng hòa giúp cho gia đình hạnh phúc hơn.

10. Mơ thấy hình ảnh mẹ bị bệnh

Mơ thấy mẹ bị bệnh là điềm báo rắc rối liên quan đến tình cảm

Đây là lời nhắc bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, có thể bạn sẽ đưa ra lựa chọn khó khăn nào đó liên quan đến vấn để tình cảm. Chính vì thế bạn nên suy xét cẩn trọng để tránh làm tổn thương người khác nhé!

11. Mơ mẹ khóc

Mơ mẹ đang khóc là cảnh báo về vấn đề đi lại của bạn, có thể thời gian tới bạn rất dễ gặp tai nạn. Bên cạnh đó cũng là điềm báo bạn cảm thấy cô đơn buồn bã nhưng không biết chia sẻ cùng ai, điều này trở thành nỗi ám ảnh lớn của bạn. 

III. Mơ thấy mẹ đánh con gì?

Mơ thấy mẹ nên đánh con 62 – 83

Mơ thấy mẹ ngoài việc mang đến cho bạn những điềm báo mà có thể hỗ trợ cho bạn trong tương lai thì nó còn mang đến nhiều con số may mắn, cụ thể:

 • Mơ thấy mẹ chửi: 83, 97
 • Mơ thấy mình bị mẹ chửi: 16, 37
 • Mơ thấy mẹ hai lần:  62, 83, 68, 80
 • Mơ thấy mẹ bế con gái: 64, 14
 • Mơ thấy mẹ bế con trai: 81, 11, 51
 • Mơ thấy mẹ và con: 63, 20
 • Mơ thấy mẹ đỡ đầu: 26, 67, 76
 • Mơ thấy mẹ chết trong khi mẹ còn sống đánh số: 24, 26
 • Mơ thấy mình nói chuyện với mẹ, bạn nên đánh số 57, 75.
 • Mơ thấy mẹ bị bệnh đánh ngay 83.
 • Mơ mình cãi nhau với mẹ đánh 22 – 77.
 • Mơ thấy mẹ vợ thì đánh 32 – 91.
 • Nằm mơ thấy mẹ chồng đánh con 11
 • Mơ thấy mẹ chết đánh số 43 – 90.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo* 

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy mẹ được nhiều bạn tìm hiểu. Có thể thấy được những giấc mơ này đa số đều mang đến sự may mắn cho người mơ. Cảm ơn bạn đã đón đọc! Chúc các bạn may mắn!